Hội nghị đột quỵ ở Caesars Palace, thành phố Las Vegas (Mỹ)

Vào cuối tháng 3 và đầu tháng 4/2022, người tham dự Hội nghị đột quỵ tại Mỹ có thể học hỏi thêm kinh nghiệm chữa trị đột quỵ tại thành phố Las Vegas ở bang Nevada.

14-03-2022 10:43
Theo dõi trên |

Thời gian diễn ra: 31/03 – 02/04/2022

Địa điểm tổ chức: Caesars Palce, thành phố Las Vegas bang Nevada

Chủ đề: Tính bền vững gây tê cột sống tại chỗ

Đối tượng: sinh viên y khoa và bác sĩ tư nhân.

Cuộc họp thường niên lần thứ 47 về gây mê khu vực và y học giảm đau cấp tính có đầy đủ các nội dung về khoa học chuyển dịch cơ bản và lâm sàng, các hội thảo thực hành và trình diễn cũng như các phiên thảo luận dựa trên vấn đề với các chuyên gia.

Chủ đề “Tính bền vững của gây mê tại chỗ” cung cấp quan điểm về phương pháp gây mê vùng và thuốc giảm đau cấp tính vốn đang tác động đến cuộc khủng hoảng opioid ngày nay, cùng với việc nêu bật các liệu pháp cải tiến mới thú vị có tiềm năng mang lại lợi ích cho bệnh nhân tương lai.

Cuộc họp thường niên này sẽ đa dạng thông tin và bao trùm hơn bao giờ hết. Nội dung: Hướng dẫn gây tê cột sống tại chỗ, Gây mê cho nhi khoa và kiểm soát cơn đau, thuốc dùng cho quy trình phẫu thuật, máy siêu âm thực hiện chuẩn đoán xét nghiệm tại điểm chăm sóc, cơn đau dai dẳng khi phẫu thuật, nâng cao kỹ năng phục hồi tim và lồng ngực khi gây mê cục bộ, sử dụng cần sa trong đau nhức cấp tính và mãn tính, thuốc gây tê không gây hại cho môi trường, y tế toàn cầu,…

Chương trình này cũng cho phép bác sĩ tư nhân chuyên về gây tê và sinh viên y khoa hiểu rõ hơn về việc gây tê.

Người tham dự chương trình không nên bỏ lỡ hai sự kiện diễn ra tại thành phố Las Vegas, bang Nevada vào 01/04/2022 là Hội nghị Đột quỵ Mùa Xuân 2022 và Hội nghị mùa xuân 2022 thảo luận về phương hướng triển khai điều trị đột quỵ.

Để hiểu rõ hơn về hội nghị, quý độc giả có thể tham khảo tại trang web: https://www.asra.com/events-education/event-item/2022/04/01/default-calendar/morning-fun-run-walk-at-the-2022-spring-meeting

https://www.asra.com/events-education/event-item/2022/04/01/default-calendar/faculty-development-session

Trọng Dy, theo asra.com

Ăn cá thường xuyên sẽ mang lại lợi ích gì cho sức khỏe?

Ăn cá thường xuyên sẽ mang lại lợi ích gì cho sức khỏe?

Các chuyên gia nhận định rằng việc ăn hai bữa cá mỗi tuần theo khuyến nghị có thể mang lại nhiều lợi ích sức khỏe ấn tượng.

Chăm sóc đột quỵ

Dấu hiệu đột quỵ

Tầm soát đột quỵ