Hội nghị đột quỵ Cardiff xuân 2022, xứ Wales (Anh)

Người có mối quan tâm về phẫu thuật thần kinh có thể tham dự hội nghị đột quỵ ở Wales.

12-03-2022 15:40
Theo dõi trên |

Hội nghị đột quỵ xuân 2022 sẽ được tổ chức tại bệnh viện thuộc Đại học Cardiff ở xứ Wales và diễn ra tại Trung tâm All nations. Cơ sở này nằm ở quận Gabalfa tại thành phố Cardiff (thủ đô Wales).

Ban tổ chức đã lên kế hoạch cho hội nghị. Lẽ ra, hội nghị được tổ chức vào năm 2021 nhưng bị dời lại vì một số nguyên nhân. Ban tổ chức đã chuẩn bị một chương trình học thuật và xã hội hấp dẫn cho người đi dự. Nhóm chuyên môn phụ sẽ có mặt trong buổi họp thứ ba (29/03) là Hiệp hội thần kinh Anh, hiệp hội thần kinh Anh sẽ đảm nhận việc tổ chức cuộc họp cả ngày và các đại biểu được mời sẽ có mặt.

Buổi họp của Hiệp hội thần kinh Anh sẽ được trường Aesuclap tổ chức và người đi dự có thể tìm hiểu thêm thông tin ở trang web: http://www.aesculap-academia.co.uk

Hội nghị sẽ chính thức diễn ra vào 30/03/2022 cùng với phần thuyết trình Phẫu thuật thần kinh. Cùng với sự giúp đỡ của một số chuyên gia trong lĩnh vực phẫu thuật, bài thuyết trình sẽ giúp người nghe nâng cao trình độ lâm sàng và nghiên cứu đối với chủ đề chuyên môn trên.

Hội nghị không chỉ mang lại thông tin hữu ích mà còn có tính giải trí và sẽ có ba bài giảng cùng tên được diễn giả nổi tiếng trình bày. Hội nghị cũng sẽ có một buổi nói chuyện toàn thể, tranh luận.

Hội nghị cũng có một số sự kiện xã hội diễn ra theo kế hoạch cũng như chương trình học nâng cao. Tiếp tân sẽ chào đón quý khách tại trung tâm Techniquest vào thứ tư (30/03), đây là trung tâm khoa học mới ở hồ Cardiff Bay và buổi tiệc ăn tối trang trọng sẽ được tổ chức ở Viện bảo tàng Cardiff quốc gia nằm ở trung tâm thành phố.

Buổi triển lãm mở rộng sẽ được tổ chức suốt buổi họp, các công ty bán dụng cụ phẫu thuật thần kinh sẽ trưng bày sản phẩm mới nhất và các dụng cụ đã được cải tiến. Một vài tổ chức từ thiện có liên quan đến bệnh thần kinh cũng tham dự buổi triển lãm.

Để tìm hiểu rõ hơn quý đọc giả có thể truy cập link dưới đây:

https://www.sbns.org.uk/index.php/download_file/view/1926/1289/

Trọng Dy, theo sbns.org.uk

Nữ ca sĩ Phi Phi qua đời trong lúc biểu diễn, nghi do đột quỵ

Nữ ca sĩ Phi Phi qua đời trong lúc biểu diễn, nghi do đột quỵ

Nữ ca sĩ người Trung Quốc khi đang biểu diễn trong tiệc sinh nhật bất ngờ ngã xuống rồi ngất . Cô được đưa tới bệnh viên cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Chăm sóc đột quỵ

Dấu hiệu đột quỵ

Tầm soát đột quỵ