Chương trình tầm soát đột quỵ tại Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) gồm những gì?

Tôi ở Thủ Đức, muốn tìm bệnh viện tư nhân có gói tầm soát đột quỵ. Nhờ kênh Benhdotquy.net cho biết thêm thông tin về gói khám này, liên hệ với bệnh viện nào, cần làm những gì… (Quỳnh Lê)

13-12-2022 22:22
Theo dõi trên |

Chương trình “Tầm soát đột quỵ” tại Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH)

Chào chị,

Ở Thủ Đức, chị có thể liên hệ Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH). Chương trình “Tầm soát đột quỵ” tại đây được thiết kế với mục tiêu giúp quý khách phát hiện và điều trị đột quỵ hiệu quả thông qua quá trình khám và xét nghiệm lâm sàng về nguy cơ đột quỵ, bao gồm:

– Gói dịch vụ Kiểm tra và xét nghiệm 34 hạng mục chuyên sâu dành cho cả nam và nữ, giúp phát hiện những dấu hiệu cảnh báo đột quỵ sớm để có biện pháp can thiệp và điều trị kịp thời.

– Tư vấn chuyên sâu bởi đội ngũ bác sĩ và đưa ra kế hoạch điều trị cho từng trường hợp cụ thể.

Đăng ký khám và tư vấn tại Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH):

Địa chỉ: 199 Nguyễn Hoàng, P. An Phú, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: (028) 3910 9999

Ngày đi khám, chị nên nhịn ăn sáng để làm xét nghiệm máu, buổi tối hôm trước ngủ sớm. Trước nay đã có những hồ sơ khám bệnh cũ thì chị đem theo để bác sĩ tham khảo nhé.

Thân mến.

Top những loại trái cây tốt cho người bệnh tiểu đường

Top những loại trái cây tốt cho người bệnh tiểu đường

Trái cây là một phần không thể thiếu trong chế độ ăn của người bệnh tiểu đường. Chúng cung cấp lượng lớn chất dinh dưỡng, chất xơ, các loại vitamin, khoáng chất, các hoạt chất hóa sinh,… và vô vàn lợi ích tuyệt vời khác.

Chăm sóc đột quỵ

Dấu hiệu đột quỵ

Tầm soát đột quỵ