Những bệnh viện cấp cứu đột quỵ tại Đồng Tháp

Hiện, tại Đồng Tháp có một số bệnh viện có thể tiếp nhận và cấp cứu đột quỵ, bao gồm: Bệnh viện đa khoa Đa khoa Đồng Tháp, Bệnh viện Tâm trí Đồng Tháp.

18-02-2022 10:50
Theo dõi trên |

1. Bệnh viện đa khoa Đồng Tháp

Địa chỉ: 144, Đường Mai Văn Khải, ấp 3, xã Mỹ Tân, TP. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp

SĐT: 0277.3899.232  – 0967.711.717

Fax: 0277.3852.761

Email: bvdkdt.soyte.@dongthap.gov.vn

Dịch vụ đặt hẹn Khám chữa bệnh qua tổng đài 19007262 tại Bệnh viện Đa khoa Đồng Tháp.

Bệnh viện Đa khoa Đồng Tháp cũng được đầu tư nhiều về cơ sở vật chất, với đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao và tỉ lệ chuyển viện thấp 

Bệnh viện đa khoa Đồng Tháp được thiết kế xây dựng theo hướng hiện đại, thân thiện với môi trường, đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh chuyên sâu, phòng chống dịch bệnh, thiên tai thảm họa, đồng thời là trung tâm đào tạo, nghiên cứu khoa học và chỉ đạo tuyến của tỉnh.

Hiện, bệnh viện có triển khai nhiều kỹ thuật mới tuyến trung ương, trong đó có điều trị tiêu sợi huyết trong nhồi máu não giai đoạn cấp. Chính vì vậy, khi phát hiện người nhà tại Đồng Tháp có dấu hiệu nghi ngờ đột quỵ, bạn có thể nhanh chóng đưa bệnh nhân cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Đồng Tháp.

2. Bệnh viện Tâm trí Đồng Tháp

Địa chỉ: Số 700 Quốc Lộ 30, xã Mỹ Tân, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp

Điện thoại: +84 2773 875 993 – 2773 875 945

Fax: +84 2773 875 946

Email: dt@tmmchealthcare.com

HOLINE: 067.3895 115

Khoa Hồi sức Cấp cứu Bệnh viện đa khoa Tâm Trí Đồng Tháp hoạt động 24/24 vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7 và Chủ nhật cũng như các ngày lễ trong năm.

Đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng cấp cứu tại Khoa Cấp cứu – Hồi sức Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đồng Tháp được đào tạo chuyên sâu, bài bản, có thể tiếp nhận và xử lý khẩn cấp các trường hợp bệnh nhân, đồng thời luôn có sự phối hợp với tất cả các chuyên khoa của Bệnh viện một cách bài bản và nhanh chóng.

Tại Khoa Cấp cứu – Hồi sức, người bệnh sẽ được khám, chẩn đoán, nhanh chóng, chính xác và được điều trị theo mức độ ưu tiên cấp cứu đến khi qua khỏi tình trạng nguy kịch.

Theo đó, người bệnh có thể tìm đến bệnh viện trong trường hợp cấp cứu đột quỵ, tim mạch. Cụ thể, bệnh viện có khả năng thực hiện các dịch vụ cấp cứu như:

Cận lâm sàng hỗ trợ chẩn đoán: Xét nghiệm máu, xét nghiệm CT, MRI được các bác sĩ chỉ định tùy thuộc vào triệu chứng của bệnh nhân

Cấp cứu Tim mạch: Chẩn đoán, điều trị can thiệp kịp thời, nhanh chóng như nong vành cấp cứu bởi các chuyên gia hàng đầu.

Cấp cứu Đột quỵ: Chẩn đoán nhanh chóng, điều trị, nhập viện và phục hồi chức năng sau đó.

Ăn cá thường xuyên sẽ mang lại lợi ích gì cho sức khỏe?

Ăn cá thường xuyên sẽ mang lại lợi ích gì cho sức khỏe?

Các chuyên gia nhận định rằng việc ăn hai bữa cá mỗi tuần theo khuyến nghị có thể mang lại nhiều lợi ích sức khỏe ấn tượng.

Chăm sóc đột quỵ

Dấu hiệu đột quỵ

Tầm soát đột quỵ