Viện Nghiên cứu Quốc gia về những rối loạn Hệ Thần kinh và Đột Quỵ

NINDS cung cấp nhiều tài liệu giáo dục được thiết kế cho các chuyên gia chăm sóc sức khỏe tham gia điều trị đột quỵ cấp tính.

19-01-2022 11:47
Theo dõi trên |

Viện Nghiên cứu Quốc gia về những rối loạn Hệ Thần kinh và Đột Quỵ (National Institute of Neurological Disorders and Stroke) đã phát triển chiến dịch “Biết về Đột quỵ” để giúp giáo dục cộng đồng về các triệu chứng của đột quỵ và tầm quan trọng của việc nhanh chóng đưa bệnh nhân đến bệnh viện để tăng tỷ lệ cứu sống và giảm di chứng về sau.

Đối tượng mục tiêu của chiến dịch là những người có nguy cơ cao bị đột quỵ – chủ yếu là người Mỹ gốc Phi, người gốc Tây Ban Nha và những người trên 50 tuổi – và các thành viên gia đình, người chăm sóc và nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của họ. Vì đột quỵ tấn công não, người trải qua các triệu chứng thường không thể hành động một mình để gọi 115 và cần tìm kiếm sự hỗ trợ y tế.

Chiến dịch tiếp cận người bệnh và các chuyên gia chăm sóc sức khỏe bằng cách sử dụng các phương tiện thông tin đại chúng, tiếp cận cơ sở, quan hệ đối tác và giáo dục cộng đồng. Chiến dịch cũng nhắm mục tiêu đến các cộng đồng nói tiếng Tây Ban Nha thông qua nhiều tài liệu tiếng Tây Ban Nha có sẵn trên khắp trang web này.

Các tài liệu có thể được đặt hàng theo từng bản hoặc số lượng, và có thể được sử dụng trong các trường học y tế, cơ sở giáo dục, bệnh viện, phòng khám và các cơ sở chăm sóc sức khỏe khác.

Bộ tài liệu giáo dục cộng đồng là một công cụ để nâng cao nhận thức của cộng đồng về đột quỵ. Các tài liệu giáo dục cộng đồng bổ sung về đột quỵ cũng được NINDS cung cấp miễn phí.

Viện Nghiên Cứu Quốc Gia về Những Rối Loạn Hệ Thần Kinh và Đột Quỵ (NINDS)

Liên hệ với NINDS: https://www.ninds.nih.gov/Contact-Us

Email:

Để biết số điện thoại và địa chỉ email của nhân viên NINDS, vui lòng truy cập Danh bạ nhân viên NINDS .

Bạn có thể gửi email cho NINDS bằng cách sử dụng  biểu mẫu Liên hệ .

Website: https:/https://www.stroke.nih.gov

Chăm sóc đột quỵ

Dấu hiệu đột quỵ

Tầm soát đột quỵ