Trung tâm hỗ trợ Saebo

Trang web Saebo chuyên bán sản phẩm y tế cho các bệnh nhân bị thần kinh và gặp vấn đề cần được chỉnh hình. Các sản phẩm trên giúp bác sĩ cải thiện chiến lược điều trị đối với bệnh nhân khó di chuyển có thể vận động và tự lập hơn.

15-02-2022 11:01
Theo dõi trên |

Trung tâm hỗ trợ Saebo giúp quy trình tập trị liệu của hơn 100.000 bệnh nhân bằng sản phẩm độc đáo của mình. Các sản phẩm trên không những dựa theo bằng chứng lâm sàng mới nhất mà còn người bệnh dễ tiếp cận sản phẩm và giá cả phải chăng.

Việc cung cấp sản phẩm mang tính cách mạng của Saebo dựa trên những tiến bộ mới nhất trong nghiên cứu phục hồi chức năng. Từ Saebo Flex cho phép khách hàng kết hợp chức năng bàn tay của họ trong trị liệu hoặc tại nhà, đến Saebo MAS, một thiết bị không trọng lượng được sử dụng để hỗ trợ cánh tay trong các công việc sinh hoạt hàng ngày và luyện tập.

Saebo cung cấp các dữ liệu giáo dục hướng dẫn hữu ích giúp giảm giai đoạn cao nguyên (plateau phase) trong quá trình tập trị liệu đột quỵ và họ cũng hướng dẫn vận động đúng cách nhằm chữa ngón chân cong sau đột quỵ.

Trong 10 năm qua, Saebo đã phát triển thành nhà cung cấp hàng đầu toàn cầu về các sản phẩm phục hồi chức năng được tạo ra nhờ sự lãnh đạo không ngừng và mạng lưới bác sĩ mạnh mẽ trên khắp thế giới.

Trung tâm hỗ trợ Saebo

Địa chỉ: 2459 Wilkinson Boulevard, Suite 120-B, Charlotte, NC 28208

Giờ làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6, 9g sáng – 5g chiều

Điện thoại: (888) 284-5433

Fax: (855) 414-0037

Email: sales@saebo.com

Website: https://www.saebo.com/

Top những loại trái cây tốt cho người bệnh tiểu đường

Top những loại trái cây tốt cho người bệnh tiểu đường

Trái cây là một phần không thể thiếu trong chế độ ăn của người bệnh tiểu đường. Chúng cung cấp lượng lớn chất dinh dưỡng, chất xơ, các loại vitamin, khoáng chất, các hoạt chất hóa sinh,… và vô vàn lợi ích tuyệt vời khác.

Chăm sóc đột quỵ

Dấu hiệu đột quỵ

Tầm soát đột quỵ