ThS.BS Nguyễn Quang Ân chuyên Đột quỵ khám ở đâu Phú Thọ?

ThS.BS Nguyễn Quang Ân hiện là Giám đốc Trung tâm Đột quỵ – Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ.

11-03-2022 11:17
Theo dõi trên |

Mới đây, ngày 15/7/2020, tại Học viện Quân Y, ThS.BS Nguyễn Quang Ân đã bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ với đề tài: “Nghiên cứu đặc điểm lâm sàng, cận lâm sàng và hình ảnh cắt lớp vi tính ở bệnh nhân nhồi máu não được tái thông trong 6 giờ đầu”.

Facebook cá nhân: Quangan Nguyen

Đôi nét về Trung tâm Đột quỵ – Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ

Trung tâm Đột quỵ – Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ có chức năng cấp cứu, xử trí, điều trị bệnh nhân đột quỵ và phục hồi chức năng sau đột quỵ, tư vấn dự phòng đột qụy tái phát.

Đây là trung tâm đầu tiên trong cả nước hoạt động theo một quy trình khép kín với 3 đơn vị: Đơn vị Cấp cứu và Điều trị tích cực thần kinh – Đột quỵ, Đơn vị Điều trị thần kinh – Đột quỵ bán cấp, Đơn vị Phục hồi chức năng thần kinh – Đột quỵ

Trung tâm có các trang thiết bị hiện đại để thăm khám và điều trị cho các bệnh nhân đột quỵ não như: máy chụp cộng hưởng từ 3.0 Tesla, CT 16 lát cắt, 320 lát cắt,… cùng với các kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay.

Ngày 28/4/2021, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ đã được Tổ chức Đột quỵ thế giới (WSO) đã trao tặng “Giải thưởng Bạch kim (Platinum Status)” trong tổ chức cấp cứu và điều trị đột quỵ. Trung tâm Đột quỵ – Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ là 1 trong 5 đơn vị đầu tiên ở khu vực phía Bắc đạt được giải thưởng Bạch kim.

Trung tâm Đột quỵ – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ

Điện thoại: 1800 888 989

Đường dây nóng️: 0210.655.2288

Địa chỉ: Nguyễn Tất Thành, P. Tân Dân, TP. Việt Trì, tỉnh Phú Thọ

Email: Contact@benhviendakhoatinhphutho.vn

Website: https://benhviendakhoatinhphutho.vn/

Phòng nguy cơ đột tử do vận động

Phòng nguy cơ đột tử do vận động

Đột tử rất dễ xảy ra khi khi tập luyện, hoạt động gắng sức ở người trẻ, người có các bệnh nền mãn tính, nhất là bệnh lý về tim mạch.

Chăm sóc đột quỵ

Dấu hiệu đột quỵ

Tầm soát đột quỵ