Thái Nguyên có bệnh viện nào cấp cứu đột quỵ?

Trung tâm Đột quỵ Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên đã cứu được nhiều bệnh nhân đột quỵ não trở về với cuộc sống hàng ngày mà không để lại di chứng gì.

18-02-2022 10:36
Theo dõi trên |

Bệnh viện Trung Ương Thái Nguyên

Điện thoại: 0208 3855 125

Địa chỉ: Số 479 Đường Lương Ngọc Quyến, TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên

Website: https://bvdktuthainguyen.gov.vn/

Trung tâm Đột quỵ Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên là cơ sở duy nhất tại Thái Nguyên điều trị cấp cứu Đột quỵ não cấp bằng tiêu sợi huyêt và lấy huyết khối bằng dụng cụ cơ học, nút phình mạch não, đặt steint động mạch não,…

Sử dụng các phương tiện hiện đại trong chẩn đoán và điều trị như CT Scan, CT 128 dãy, Cộng hưởng từ, DSA, điện thần kinh cơ,…

Hiện, mỗi năm trung tâm còn điều trị hơn 1000 lượt bệnh nhân đột quỵ não với sự phối hợp của phục hồi chức năng sớm tại giường để giảm tối đa di chứng cho người bệnh.

Ngày 5/4/2021, Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên đã tiếp nhận ứng dụng cảnh báo đột quỵ do Công ty TNHH VinBrain trao tặng, giúp phát hiện sớm các triệu chứng đột quỵ, nắm bắt đúng thời gian vàng để điều trị kịp thời cứu sống, giúp người bệnh hồi phục hoàn toàn.

Phòng nguy cơ đột tử do vận động

Phòng nguy cơ đột tử do vận động

Đột tử rất dễ xảy ra khi khi tập luyện, hoạt động gắng sức ở người trẻ, người có các bệnh nền mãn tính, nhất là bệnh lý về tim mạch.

Chăm sóc đột quỵ

Dấu hiệu đột quỵ

Tầm soát đột quỵ