Tài xế đột quỵ trong ôtô ngày 30 Tết, người dân đập kính giải cứu

Khi thấy một chiếc ôtô lao lên dải phân cách nhưng lái xe không bước ra, người đi đường chạy đến kiểm tra, phát hiện tài xế bất tỉnh.

21-01-2023 21:00
Theo dõi trên |
Hiện trường tai nạn do tài xế đột quỵ. Ảnh: Việt Tường

Sáng 21/1, người dân phường 2, TP Sóc Trăng (tỉnh Sóc Trăng) phát hiện ôtô biển số 83A-081… lao lên dải phân cách trên đường Phú Lợi, đoạn vòng xoay giáp đường Nguyễn Văn Linh. Chiếc xe 7 chỗ dừng lại khi tông vào trụ đèn cuối dải phân cách.

Nhiều người đi đường hiếu kỳ dừng lại để xem diễn biến vụ tai nạn nhưng không thấy tài xế bước ra. Một số nhân chứng nhìn vào ôtô thấy tài xế bất động.

“Chúng tôi cùng người đi đường đập kính xe để kéo tài xế ra ngoài. Lúc đó, tài xế bất tỉnh nên nhờ một ôtô khác đưa người đàn ông ngoài 40 tuổi vào bệnh viện”, một người dân gần Công an phường 2, TP. Sóc Trăng chia sẻ.

Nạn nhân bị đột quỵ trong ôtô là ông M.T.V., ở TP.Sóc Trăng. Người này có tiền sử cao huyết áp, nhập viện trong tình trạng hôn mê.

“Các bác sĩ đã cấp cứu thành công cho ông M.T.V. nên nạn nhân đã tỉnh. Lúc nhập viện, huyết áp ông V. rất cao, hôn mê một lúc rồi tỉnh lại. Kết quả chụp CT chưa ghi nhận dấu hiệu xuất huyết não”, lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng nói.

Benhdotquy.net – nguồn: Zing News

Quảng cáo

Chăm sóc đột quỵ

Dấu hiệu đột quỵ

Tầm soát đột quỵ