Sức khỏe của Lý Gia Hân phục hồi tốt sau đột quỵ

Lý Gia Hân bị đột quỵ vào ngày 10/1. Đến nay, Hoa hậu Hong Kong 1998 phục hồi tốt.

28-01-2022 08:43
Theo dõi trên |

Ngày 27/1, trang HK01 đưa tin sức khỏe Lý Gia Hân phục hồi tốt, ngoại hình cũng có sự thay đổi tích cực. Nữ diễn viên đã có thể tự đi lại và muốn sớm trở lại với công việc. Trước đó, trong bức ảnh cô đăng lúc nằm viện, nữ diễn viên phải thở oxy và truyền dịch.

HK01 chia sẻ Lý Gia Hân cảm thấy tim đập nhanh, khó thở vào đêm 10/1, nhịp tim nữ diễn viên khi đó đạt 140-150 nhịp/phút. Sáng 11/1, Lý Gia Hân không đi vững, bác sĩ không đo được huyết áp cho cô, hàm lượng oxy trong máu thấp và họ ngay lập tức cho nữ diễn viên nhập viện.

Sau khi các bác sĩ khoa Tim mạch và Thận hội chẩn chung, nữ diễn viên được đưa đến phòng ICU để hút dịch phổi. “Khi đó, các chức năng tim, phổi, gan, thận của Lý Gia Hân gần như ngừng hoạt động, may mắn là cô ấy vẫn tỉnh táo. Nếu máu không thể lên não, cô ấy có thể trở thành người thực vật”, HK01 viết.

Sau hai giờ cấp cứu, các chức năng dần hồi phục, nhịp tim chậm lại, song cô vẫn chưa qua cơn nguy kịch. Sau 48 giờ, Lý Gia Hân được đưa về nhà để theo dõi sức khỏe .

Lý Gia Hân sinh năm 1970, mang hai dòng dòng máu Bồ Đào Nha – Trung Quốc. Cô gia nhập giới giải trí từ khi 14 tuổi với công việc người mẫu. Nhờ ngoại hình nổi bật, Lý Gia Hân giành chiến thắng cuộc thi Hoa hậu Hong Kong năm 1998. Cô được mệnh danh là “Hoa hậu đẹp nhất xứ Cảng thơm”.

Hiện, cô có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, giàu có bên doanh nhân Hứa Tấn Hanh và con trai. Theo HK01, cặp vợ chồng sở hữu khối gia sản ước tính hơn 650 triệu USD. Trong đó tài sản riêng của Lý Gia Hân là 100 triệu USD. Từ năm 2020, Lý Gia Hân bắt đầu quay lại ngành giải trí sau nhiều năm vắng bóng. Cô liên tục tham gia show truyền hình, sự kiện.

T.N, theo HK01

Cần làm gì để duy trì huyết áp ổn định?

Cần làm gì để duy trì huyết áp ổn định?

Chào BS,

Em bị tăng huyết áp, BS cho em hỏi song song với việc dùng thuốc, bệnh nhân cần làm gì để duy trì huyết áp ổn định ạ?

(Bích Nga – Tiền Giang)

Chăm sóc đột quỵ

Dấu hiệu đột quỵ

Tầm soát đột quỵ