Sóc Trăng có bệnh viện nào cấp cứu đột quỵ?

Bệnh viện Đa khoa Sóc Trăng có trang bị đầy đủ các thiết bị chẩn đoán hình ảnh hiện đại như máy MRI thế hệ mới, máy CT -Scan mới giúp việc cấp cứu đột quỵ dễ dàng trong trường hợp người dân địa phương nơi đây bị đột quỵ.

18-02-2022 17:24
Theo dõi trên |

Bệnh viện Đa khoa Sóc Trăng

Địa chỉ: 378 Lê Duẩn, Phường 9, Sóc Trăng, Việt Nam

SĐT: 0299 3825 251– (079)825623

Websitehttps://www.benhviensoctrang.vn/

Bệnh viện Đa khoa Sóc Trăng có khám, điều trị và chăm sóc toàn diện nội và ngoại trú các bệnh lý về thần kinh, hô hấp, nội thận, trong đó có đột quỵ não (nhồi máu não, xuất huyết não, xuất huyết dưới nhện).

Máy MRI thế hệ mới hỗ trợ chẩn đoán các bệnh lý mạch máu não ở các giai đoạn khác nhau của bệnh, u não, các bệnh lý của tuỷ sống, các bệnh lý thoát vị đĩa đệm, …

Máy CT – Scan mới, hiện đại 128 lát cắt cung cấp hình ảnh rõ nét hỗ trợ chính xác trong công tác điều trị các bệnh lý của Khoa Nội 2.

Theo đó, bệnh viện còn trang bị với 100 giường bệnh hoàn toàn mới. Trong đó có 10 giường cấp cứu hiện đại được điều chỉnh bằng điện, có thước đo độ cao của đầu giường giúp điều dưỡng dễ dàng thực hiện theo y lệnh của bác sĩ. Có 105 giường loại thường có thể nâng đầu và chân được. Đặc biệt là tất cả các giường này đều có bánh xe giúp di chuyển bệnh nhân một cách dễ dàng từ phòng này sang phòng khác khi có diễn biến trở nặng. Có 01 phòng 6 giường bệnh dành riêng cho người cao tuổi. Hệ thống Oxy và hút đàm trung tâm được trang bị ở tất cả các phòng bệnh.

Quảng cáo
Chứng thiếu ngủ trong xã hội hiện đại

Chứng thiếu ngủ trong xã hội hiện đại

Ngủ là một nhu cầu thiết yếu của cơ thể. Chất lượng giấc ngủ ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống. Tuy nhiên, trong xã hội ngày nay, mất ngủ đang trở thành vấn đề lớn với cộng đồng do nhiều nguyên nhân từ sinh hoạt, công việc,… Mất ngủ thời gian dài có thể gây ảnh hưởng sức khỏe và gây ra một số bệnh mạn tính cho người bệnh, trong đó, có đột quỵ.

Chăm sóc đột quỵ

Dấu hiệu đột quỵ

Tầm soát đột quỵ