Những bệnh viện cấp cứu đột quỵ tại Vĩnh Phúc

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc và Bệnh viện Đa khoa Khu vực Phúc Yên tỉnh Vĩnh Phúc là 2 cơ sở y tế tại tỉnh Vĩnh Phúc có đủ năng lực và chuyên môn để cấp cứu, điều trị đột quỵ.

16-02-2022 14:37
Theo dõi trên |

1. Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc

Điện thoại: 0211.3861206

Địa chỉ: Lạc Ý, Đường Lam Sơn, Đồng Tâm, TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc

Email: Dakhoa.vinhphuc.gov.vn

Website: http://dakhoavinhphuc.com/

Năm 1950, Bệnh viện đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc (tiền thân là Bệnh viện Đa khoa khu vực miền đông tỉnh Vĩnh Phúc) được thành lập trực thuộc Ty Y tế Vĩnh Phúc. Hiện nay, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc có quy mô lớn với 42 khoa, phòng cùng gần 700 cán bộ, thầy thuốc.

Bệnh viện đã ứng dụng những phương tiện hiện đại trong chẩn đoán hình ảnh như CT Scan, MRI, MSCT, Điện não đồ vi tính và Siêu âm Doppler xuyên sọ,… và luôn cập nhật các kỹ thuật và phác đồ điều trị mới, nâng cao chất lượng chẩn đoán và điều trị phục vụ người bệnh.

2. Bệnh viện Đa khoa Khu vực Phúc Yên tỉnh Vĩnh Phúc

Đường dây nóng: 0964.851.010

Điện thoại: 02113870298 – 02113.869.223

Địa chỉ: Tổ 1 Phường Hùng Vương, TX Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc

Email: benhviendakhoaphucyen@gmail.com

Website: http://benhvienphucyen.vn/

Bệnh viện ĐKKV Phúc Yên là bệnh viện đa khoa hạng I tuyến tỉnh trực thuộc Sở y tế Vĩnh Phúc. Bệnh viện có nhiệm vụ trọng tâm là khám chữa bệnh, cấp cứu cho nhân dân trong khu vực thị xã Phúc Yên, huyện Bình Xuyên, khu vực giáp các huyện của thành phố Hà Nội và các vùng lân cận.

Hệ thống các trang thiết bị hiện đại được Sở Y tế và bệnh viện chủ động đầu tư như: Hệ thống holter theo dõi điện tim, hệ thống monitor theo dõi huyết áp, máy monitor theo dõi bệnh nhân 5 thông số, máy Xquang cao tần kỹ thuật số, máy điện tim, Siêu âm Doppler màu tim 4 D (3D REAL TIME), Chụp CT Scanner, Chụp cộng hưởng từ (MRI),…

Ăn cá thường xuyên sẽ mang lại lợi ích gì cho sức khỏe?

Ăn cá thường xuyên sẽ mang lại lợi ích gì cho sức khỏe?

Các chuyên gia nhận định rằng việc ăn hai bữa cá mỗi tuần theo khuyến nghị có thể mang lại nhiều lợi ích sức khỏe ấn tượng.

Chăm sóc đột quỵ

Dấu hiệu đột quỵ

Tầm soát đột quỵ