Những bệnh viện cấp cứu đột quỵ tại Vĩnh Long?

Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Long và Bệnh viện Đa khoa Xuyên Á Chi nhánh Vĩnh Long là 2 bệnh viện có đầy đủ bác sĩ chuyên môn và trang thiết bị hiện đại để cấp cứu và điều trị đột quỵ tại Vĩnh Long.

16-02-2022 10:46
Theo dõi trên |

1. Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Long

Điện thoại: 0270 3822 535

Địa chỉ: 301 Trần Phú, Phường 4, TP Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long

Website: https://bvdktinh.vinhlong.gov.vn/

Facebook: https://m.facebook.com/Bệnh-viện-đa-khoa-Vĩnh-Long-106536651378451/

Theo BS.CK2 Đoàn Văn Hùng – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Long, đột quỵ là một trong những chuyên khoa sâu mũi nhọn của Bệnh viện, với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm về Thần kinh – Đột quỵ.

Bệnh viện đã được trao Chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng điều trị vàng của Tổ chức Đột quỵ Thế giới, do đại diện Tổ chức Angle Awards & Hội Đột quỵ Thế Giới tại Việt Nam gửi tặng. Bệnh viện đa khoa Vĩnh Long hiện là đơn vị đầu tiên tại Vĩnh Long đạt được chứng nhận này.

2. Bệnh viện Đa khoa Xuyên Á Chi nhánh Vĩnh Long

Cấp Cứu: (0270) 6250 999

Tổng đài: 1800 9075

Địa chỉ: 68E Phạm Hùng, Phường 9, Thành Phố Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long

Website: http://bvxuyena.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/bvxavinhlong/

Bệnh viện phát triển đầy đủ các chuyên khoa với 28 khoa lâm sàng và cận lâm sàng, với các hệ thống tiên tiến như: máy chụp cắt lớp vi tính (CT Scanner) 160 lát cắt, máy chụp cộng hưởng từ (MRI) 1.5 Tesla, hệ thống chụp mạch số hóa xóa nền (DSA) và hàng loạt các hệ thống chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm tiên tiến bậc nhất.

Hiện tại, bệnh viện đang trong tiến trình đưa vào hoạt động thêm 1 hệ thống máy chụp cộng hưởng từ (MRI) 1.5 Tesla để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của bệnh nhân.

 

Top những loại trái cây tốt cho người bệnh tiểu đường

Top những loại trái cây tốt cho người bệnh tiểu đường

Trái cây là một phần không thể thiếu trong chế độ ăn của người bệnh tiểu đường. Chúng cung cấp lượng lớn chất dinh dưỡng, chất xơ, các loại vitamin, khoáng chất, các hoạt chất hóa sinh,… và vô vàn lợi ích tuyệt vời khác.

Chăm sóc đột quỵ

Dấu hiệu đột quỵ

Tầm soát đột quỵ