Những bệnh viện cấp cứu đột quỵ tại Bình Định

Tại Bình Định, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định và Bệnh viện Bình Định là những bệnh viện có đủ khả năng tiếp nhận và điều trị cấp cứu đột quỵ. Khi phát hiện người bệnh có biểu hiện đột quỵ cần liên hệ và đưa bệnh nhân đến bệnh viện sớm để điều trị kịp thời.

21-02-2022 16:32
Theo dõi trên |

1. Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định

Địa chỉ: 106 Nguyễn Huệ, Tp. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định

Điện thoại: 0256.3822184

Fax: 0256. 3825455

Email: hant1@syt.binhdinh.gov.vn

Website: binhdinhhospital.com.vn

Hiện nay, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định đã có Đơn nguyên Can thiệp mạch máu não và ngoại vi nên việc cấp cứu và điều trị đột quỵ rất thuận lợi và hiệu quả. Nhiều người bệnh đột quỵ não đã được cứu sống. Chỉ trong 5 năm triển khai, có hơn 200 bệnh nhân đã được can thiệp lấy huyết khối với tỷ lệ thành công kỹ thuật hơn 80%.

2. Bệnh viện Bình Định

Tên cũ: Bệnh viện Đa khoa tỉnh phần mở rộng

Địa chỉ: 39A Phạm Ngọc Thạch, Phường Trần Phú, TP.Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định

Điện thoại: 1900 96 96 39 –  0256 6276868

Email: cskhonline@benhvienbinhdinh.com.vn

Ngày 21.5.2021, Bệnh viện Bình Định (ở đường Phạm Ngọc Thạch, TP.Quy Nhơn, Bình Định) tổ chức lễ ra mắt Đơn vị thần kinh – đột quỵ thuộc Khoa Nội tổng hợp do BS CKII Hà Thị Phi Điệp làm trưởng đơn vị.

Đơn vị Thần kinh – đột quỵ của Bệnh viện Bình Định ra đời không chỉ đáp ứng các điều kiện về “Tiêu chuẩn chất lượng về xử trí đột quỵ trong bệnh viện ở Việt Nam” mà còn phù hợp trong bối cảnh tình trạng đột quỵ ngày càng gia tăng và trẻ hóa. Đây là đơn vị điều trị đột quỵ thứ hai tại Bình Định, sau Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định.

Nữ ca sĩ Phi Phi qua đời trong lúc biểu diễn, nghi do đột quỵ

Nữ ca sĩ Phi Phi qua đời trong lúc biểu diễn, nghi do đột quỵ

Nữ ca sĩ người Trung Quốc khi đang biểu diễn trong tiệc sinh nhật bất ngờ ngã xuống rồi ngất . Cô được đưa tới bệnh viên cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Chăm sóc đột quỵ

Dấu hiệu đột quỵ

Tầm soát đột quỵ