Những bệnh viện cấp cứu đột quỵ tại Bà Rịa – Vũng Tàu?

Tại Bà Rịa – Vũng Tàu, Bệnh viện Bà Rịa và Bệnh viện Đa khoa Lê Lợi là 2 bệnh viện sẵn sàng cấp cứu Đột quỵ, với đầy đủ trang thiết bị hiện đại và năng lực chẩn đoán, cứu chữa.

16-02-2022 11:09
Theo dõi trên |

1. Bệnh viện Bà Rịa

Tổng đài: 0254 3 731 115

Địa chỉ: 686 Võ Văn Kiệt, P. Long Tâm, Tp. Bà Rịa, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Email: admin@benhvienbaria.com

Website: https://benhvienbaria.com/

Bệnh viện Bà Rịa được xếp hạng là 1 trong 5 bệnh viện có chỉ số hài lòng cao nhất cả nước trong Hội nghị báo cáo Chỉ số hài lòng người bệnh do Bộ Y tế công bố ngày 27/3/2018. Bệnh viện có các trang thiết bị y tế như máy chụp mạch vành, máy MRI, CT, Oxi cao áp, XQ kỹ thuật số DR, máy Huyết học, máy Sinh học phân tử, máy Miễn dịch…

Bệnh viện đã gửi các bác sĩ, điều dưỡng lên đào tạo tuyến trên về ung thư, đột quỵ não trong tai biến mạch máu não, thận nhân tạo, sản khoa, hồi sức sơ sinh nhi, cấp cứu ngoại viện.

2. Bệnh viện Đa khoa Lê Lợi – Vũng Tàu

Điện thoại: (0254) 3832667 – (0254) 3839233

Địa chỉ: Số 22 Lê Lợi, Phường 1, Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Email: bvleloihospital@gmail.com

Website: http://benhvienleloi.com.vn/

Bệnh viện Lê Lợi là Bệnh viện đa khoa khu vực hạng II, với quy mô giuờng bệnh là 420 giường bệnh nội trú, mỗi ngày Bệnh viện tiếp nhận từ 1.800 đến 2.400 bệnh nhân ngoại trú; về cơ sở vật chất Bệnh viện luôn được đầu tư nâng cấp sửa chữa, đặc biệt là được đầu tư về trang thiết bị y tế, nhiều kỹ thuật hiện đại như: Máy MRI, máy chụp CT Scanner, siêu âm màu 3 chiều, máy đo loãng xương, máy điện cơ…

Quảng cáo
Chứng thiếu ngủ trong xã hội hiện đại

Chứng thiếu ngủ trong xã hội hiện đại

Ngủ là một nhu cầu thiết yếu của cơ thể. Chất lượng giấc ngủ ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống. Tuy nhiên, trong xã hội ngày nay, mất ngủ đang trở thành vấn đề lớn với cộng đồng do nhiều nguyên nhân từ sinh hoạt, công việc,… Mất ngủ thời gian dài có thể gây ảnh hưởng sức khỏe và gây ra một số bệnh mạn tính cho người bệnh, trong đó, có đột quỵ.

Chăm sóc đột quỵ

Dấu hiệu đột quỵ

Tầm soát đột quỵ