Người dân địa phương Ninh Thuận có thể cấp cứu đột quỵ ở đâu?

Bệnh viện có đủ khả năng, chuyên môn xử trí cấp cứu và điều trị đột quỵ não tại Ninh Thuận đó là Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Thuận.

21-02-2022 18:04
Theo dõi trên |

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Thuận

Địa chỉ: Nguyễn Văn Cừ, Văn Hải, TP. Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận

Hotline: 0683 822 660

Website: http://benhvienninhthuan.vn/

Email: bvninhthuan@gmail.com

Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Thuận đóng trên địa bàn thành phố Phan Rang – Tháp chàm – tỉnh Ninh Thuận; chịu trách nhiệm tổ chức thực hiện cấp cứu, khám, chữa bệnh cho nhân dân thuộc các địa bàn trong tỉnh và một số huyện của tỉnh lân cận.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Thuận đã đầu tư cho hệ thống y tế với những thiết bị y khoa tân tiến, tương đương với các bệnh viện hàng đầu trên cả nước… Bệnh viện quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, dược sĩ và điều dưỡng có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, tận tâm và chuyên nghiệp.

Hiện nay, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Thuận có 36 khoa/phòng; trong đó 20 khoa lâm sàng, 7 khoa cận lâm sàng, 9 phòng chức năng và 5 đơn vị, gồm: Tim mạch can thiệp, Ung bướu, Ngoại thần kinh, Huyết học lâm sàng và Đột quỵ, góp phần cứu sống rất nhiều bệnh nhân cả trong và ngoài tỉnh.

Bệnh viện đã triển khai hơn 200 kỹ thuật tuyến trung ương và bệnh viện hạng I, điển hình là các kỹ thuật chuyên sâu giúp bệnh nhân được điều trị tại chỗ, tận dụng thời gian vàng, giúp giảm tải tuyến trên, đồng thời tiết kiệm chi phí điều trị cho gia đình và xã hội.

Ăn cá thường xuyên sẽ mang lại lợi ích gì cho sức khỏe?

Ăn cá thường xuyên sẽ mang lại lợi ích gì cho sức khỏe?

Các chuyên gia nhận định rằng việc ăn hai bữa cá mỗi tuần theo khuyến nghị có thể mang lại nhiều lợi ích sức khỏe ấn tượng.

Chăm sóc đột quỵ

Dấu hiệu đột quỵ

Tầm soát đột quỵ