Nghệ sĩ Tấn Hoàng bị nhồi máu cơ tim

Thông tin nghệ sĩ Tấn Hoàng đăng tải đoạn clip về sức khỏe, phải đi bệnh viện cấp cứu khiến nhiều khán giả bàng hoàng và cầu bình an cho ông.

17-05-2023 13:27
Theo dõi trên |

Mới đây, nghệ sĩ Tấn Hoàng đã chia sẻ một clip thông báo về việc bản thân mới trải qua cơn “thập tử nhất sinh” do nhồi máu cơ tim. Ông may mắn được đưa đi cấp cứu kịp thời tại bệnh viện ở Bắc Ninh. Khi chuyển lên Hà Nội, bác sĩ chẩn đoán ông bị hở van tim, hở động mạch chủ và quyết định phải đặt stent.

Theo thông tin nghệ sĩ Tấn hoảng chia sẻ, ông đã được đặt van và đang nằm trong phòng hồi sức để theo dõi tim mạch. Một tay truyền nước biển, một tay được đo nhịp tim và băng bó. Tại thời điểm quay clip là 2h sáng, nam diễn viên được bác sĩ đưa lên phòng an dưỡng, nghỉ ngơi vài ngày sẽ được xuất viện.

Nghệ sĩ Tấn Hoàng

Trên giường bệnh, nam nghệ sĩ hài hước trấn an người hâm mộ: “Qua cơn nguy kịch rồi, tưởng chết mà chưa chết, năm nay năm tuổi nè, con mèo và Tấn Hoàng cũng tuổi mèo, năm nay 60 tuổi rồi, lục tuần đó bà con. Qua cơn nguy kịch rồi nên không sao đâu, vài bữa nữa Tấn Hoàng về rồi hát cho bà con nghe…”.

Nhiều khán giả để lại lời động viên sức khỏe đến nghệ sĩ hài, mong ông sớm bình phục trở lại với công việc.

Hơn 30 năm theo nghề, Tấn Hoàng vẫn đam mê cháy bỏng dù trải qua cảnh thiếu thốn. Ông trở thành gương mặt quen thuộc trên nhiều sân khấu kịch và khán giả những năm 90 trong các vai diễn hài hước, mang lại tiếng cười cho mọi người.

Nghệ sĩ Tấn Hoàng từng tham gia chương trình Trong nhà ngoài phố, chương trình Tình Bolero 2016, đồng thời góp mặt trong các phim truyền hình, nổi bật là vai Tư Ếch trong phim “Hai lúa lên đời”.

Minh Anh (Tổng hợp)

Nữ ca sĩ Phi Phi qua đời trong lúc biểu diễn, nghi do đột quỵ

Nữ ca sĩ Phi Phi qua đời trong lúc biểu diễn, nghi do đột quỵ

Nữ ca sĩ người Trung Quốc khi đang biểu diễn trong tiệc sinh nhật bất ngờ ngã xuống rồi ngất . Cô được đưa tới bệnh viên cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Chăm sóc đột quỵ

Dấu hiệu đột quỵ

Tầm soát đột quỵ