Làm thế nào để đặt khám BS.CK2 Thái Thị Mai Yến?

Cho em hỏi, em muốn đặt khám về tình trạng đau thắt ngực, tăng huyết thường xuyên tại phòng khám của BS Thái Thị Mai Yến thì phải làm sao? Nhờ kênh Bệnh đột quỵ cho em xin địa chỉ phòng khám của bác sĩ ạ. Em xin cảm ơn.

(Vũ Kim Thoa – Củ Chi)

11-05-2024 17:40
Theo dõi trên |

Chào bạn,

BS.CK2 Thái Thị Mai Yến là một trong những bác sĩ chuyên khoa Nội Tim mạch uy tín với hơn 30 năm công tác trong lĩnh vực này.

Bác sĩ Yến khám các bệnh lý về tim mạch như tăng huyết áp, suy tim, bệnh van tim, đau thắt ngực, thiếu máu cơ tim, phòng ngừa bệnh mạch vành, điều trị sau nhồi máu cơ tim, thần kinh tim, tầm soát bệnh tim mạch,…

Phòng khám Nội tổng hợp BS Thái Thị Mai Yến

Địa chỉ: 37 Phạm Phú Thứ, Phường 11, Quận Tân Bình, TPHCM

Thời gian làm việc:

– Thứ 2 đến thứ 6: 17h00 – 19h00

– Thứ 7, CN và các ngày lễ: Nghỉ.

Hiện tại, BS.CK2 Thái Thị Mai Yến nhận lịch khám qua App AloBacsi.vn. Để đặt lịch khám với BS.CK2 Thái Thị Mai Yến bạn đọc hãy tải app AloBacsi.vn (iOS/Android) với 4 bước nhanh chóng, chủ động hoặc gọi đến hotline: 0866 764 866 để được hướng dẫn.

Thân mến!

  • Từ khóa:
Top những loại trái cây tốt cho người bệnh tiểu đường

Top những loại trái cây tốt cho người bệnh tiểu đường

Trái cây là một phần không thể thiếu trong chế độ ăn của người bệnh tiểu đường. Chúng cung cấp lượng lớn chất dinh dưỡng, chất xơ, các loại vitamin, khoáng chất, các hoạt chất hóa sinh,… và vô vàn lợi ích tuyệt vời khác.

Chăm sóc đột quỵ

Dấu hiệu đột quỵ

Tầm soát đột quỵ