Hưng Yên có bệnh viện nào cấp cứu đột quỵ?

Ở Hưng Yên, nếu gặp trường hợp người bị đột quỵ có thể đưa bệnh nhân đến Bệnh viện đa khoa Phố Nối để được cấp cứu kịp thời.

18-02-2022 09:28
Theo dõi trên |

Bệnh viện đa khoa Phố Nối

Điện Thoại: 02216.558.666

Địa chỉ: Phường Bần Yên Nhân, Thị Xã Mỹ Hào, Tỉnh Hưng Yên

Website: http://benhviendakhoaphonoi.com.vn/

Bệnh viện đa khoa Phố Nối được thành lập và thu dung bệnh nhân điều trị từ tháng 11/2006; Bệnh viện được xếp đa khoa hạng II và là cơ sở khám bệnh, chữa bệnh tuyến tỉnh của tỉnh Hưng Yên. Bệnh viện có quy mô 400 giường bệnh, 06 phòng chức năng, 20 khoa lâm sàng và cận lâm sàng.

Bệnh viện đa khoa Phố Nối là một trong những bệnh viện đầu tiên được Bệnh viện Bạch Mai chuyển giao và tiếp nhận, thực hiện thành công kỹ thuật tiêu sợi huyết Alteplase.

Hiện, bệnh viện cũng đã thực hiện thành công trên 5 ca đột quỵ não cấp bằng kỹ thuật tiêu sợi huyết Alteplase. Đối tượng có chỉ định thực hiện kỹ thuật này là những bệnh nhân nhồi máu não cấp đến sớm trước 3 giờ. Nếu thực hiện càng sớm, hiệu quả tái thông mạch não càng cao và có nhiều cơ hội để phục hồi chức năng thần kinh vận động.

 

Phòng nguy cơ đột tử do vận động

Phòng nguy cơ đột tử do vận động

Đột tử rất dễ xảy ra khi khi tập luyện, hoạt động gắng sức ở người trẻ, người có các bệnh nền mãn tính, nhất là bệnh lý về tim mạch.

Chăm sóc đột quỵ

Dấu hiệu đột quỵ

Tầm soát đột quỵ