Hội nghị Tổ chức Đột quỵ Châu Âu thường niên lần thứ 8 ESOC 2022

Người có mối quan tâm về phương thức chữa trị đột quỵ tại Châu Âu có thể tham dự Hội nghị đột quỵ lần thứ 8 tại thành phố Lyon, Pháp vào đầu tháng 5 năm 2022.

15-03-2022 10:15
Theo dõi trên |

Hội nghị sẽ được tổ chức từ 04-06/05/2022 tại thành phố Lyon, Pháp. Hiện tại mọi người có thể đăng ký tham dự Hội nghị sớm để nhận được suất ngồi tốt nhất.

Nếu bạn không thể tham dự hội nghị trực tiếp tại thành phố Lyon, đừng cảm thấy thất vọng vì tổ chức ESOC sẽ cho phép mọi người tham dự hội thảo trực tuyến. Bên cạnh đó, ủy ban điều hành ESO đã chú trọng đến giải pháp mở rộng để mời gọi nhiều nhà nghiên cứu đột quỵ và chuyên gia đột quỵ tại hội nghị và tạo cơ hội cho người đăng ký có nhu cầu xem lại hội nghị.

Người tham dự có thể chia sẻ tin này cho người thân và bạn bè và lập kế hoạch đi dự ESOC.

Hội nghị OESOC sẽ cung cấp các bài thuyết trình chuyên về lâm sàng, thiết bị điều trị nâng cao và cập nhất về hướng dẫn điều trị đột quỵ do các bác sĩ và nhà nghiên cứu nổi tiếng giảng giải.

Để tìm hiểu kỹ hơn về chương trình, quý độc giả có thể truy cập trang web:

https://esoc2022.abstractserver.com/program/#/program/1/horizontal

Để đăng ký dự hội thảo, có thể truy cập:

https://2022.eso-conference.org/registration/

Trọng Dy, eso-stroke.org

Người đàn ông đột quỵ não khi đang điều trị tại bệnh viện được kịp thời cứu sống

Người đàn ông đột quỵ não khi đang điều trị tại bệnh viện được kịp thời cứu sống

Sáng ngày thứ 3 sau cuộc phẫu thuật điều trị thoát vị bẹn, nam bệnh nhân đột ngột xuất hiện tình trạng nói khó, liệt nửa người bện phải, suy giảm ý thức. Ngay lập tức các bác sĩ khoa Ngoại Tổng hợp và Trung tâm đột quỵ đã hội chẩn, chỉ định chụp và can thiệp mạch máu não để cấp cứu.

Chăm sóc đột quỵ

Dấu hiệu đột quỵ

Tầm soát đột quỵ