Hội nghị thần kinh học thường niên ở thành phố Seattle, bang Washington

Hội nghị thần kinh học được tổ chức mỗi năm ở thành phố Seattle (Mỹ), với rất đông người tham dự. Trước đó, Hội nghĩ đã mất 2 năm bị gián đoạn do dịch COVID-19.

15-03-2022 09:37
Theo dõi trên |

Hội nghị thần kinh ở Mỹ 2022 sẽ được tổ chức theo 2 hình thức trực tiếp và trực tuyến qua mạng. Mỗi cá nhân tham gia sẽ cùng nhau chia sẻ kiến thức và cơ hội đi đến thành công trong lĩnh vực thần kinh.

Như thường lệ, các nhà khoa học chuyên về thần kinh và giảng viên khoa thần kinh học toàn cầu sẽ có mặt tại hội nghị, người làm việc lãnh vực thần kinh có thể học hỏi thêm nhiều điều mới mẻ.

Vì sao nên dự hội nghị thần kinh hằng năm?

Hai hội nghị được tổ chức trong vòng 9 ngày mang lại nhiều cơ hội để học hỏi, kết nối với những người cùng tham dự và chia sẻ kiến thức mới nhất về thần kinh học.

Trong đó, có 7 hội thảo diễn ra trực tiếp ở Seattle và 4 hội thảo được tổ chức qua mạng.

Đăng ký dự hội nghị

Hội nghị thường niên 2022 (hội nghị diễn ra trước Hội nghị Thần kinh) được tổ chức dưới hai dạng. Người dự có thể tham gia hội nghị trực tiếp vào ngày 02-07/04/2022 và hội nghị qua mạng từ 24-26/04/2022. Người dự có thể đăng ký tham dự hội nghị trực tiếp, qua mạng hoặc đi dự cả hai hội nghị.

Giấy xác nhận chủng ngừa COVID-19 và đeo khẩu trang

Tất cả người dự hội nghị được tổ chức trực tiếp, những đơn vị dự triển lãm, nhà báo, khách mời và nhân viên tổ chức hội nghị phải tiêm đủ hai mũi vắc xin cơ bản được chấp thuận và tiêm mũi tăng cường 7 ngày trước khi sự kiện diễn ra, người tham gia phải có giấy xác nhận chủng ngừa COVID-19 và đeo khẩu trang khi dự hội nghị trực tiếp.

Nói chung, mọi người phải có giấy xác nhận chủng ngừa khi đi dự hội nghị trực tiếp tại thành phố Seattle. Nhóm người chưa tiêm vắc xin COVID-19 có thể phải đăng ký tham dự hội nghị qua mạng.

Đăng ký dự hội thảo trực tuyến

Đăng ký dự hội thảo trực tuyến từ 24-26/04/2022 cho phép người tham dự tìm hiểu các hội thảo diễn ra suốt 14/05/2022.

Chính sách về việc hủy tham dự

Người tham dự hội nghị sẽ được hoàn đủ số tiền khi hủy trước hoặc trong ngày 17/03/2022. Nhóm người gửi yêu cầu hủy tham dự hay chuyển sang hội nghị trực tuyến, hội nghị GOLD sau 17/03 sẽ chỉ nhận được số tiền được hoàn lại dưới 100 đô la.

Để tham khảo thêm về hội nghị trực tiếp và trực tuyến cùng với một số thông tin khác, quý đọc giả nên truy cập vào trang web:

https://www.aan.com/events/annual-meeting-registration#subnav

Trọng Dy, theo aan

Chăm sóc đột quỵ

Dấu hiệu đột quỵ

Tầm soát đột quỵ