Hội nghị chuyên đề quốc tế Charing Cross 2022

Hãy đón xem Hội nghị chuyên đề quốc tế Charing Cross 2022, hội nghị chuyên đề về mạch máu hàng đầu thế giới. CX 2022 sẽ được tổ chức trực tiếp tại London, Vương quốc Anh và trực tuyến cho khán giả toàn cầu.

07-02-2022 20:45
Theo dõi trên |

Hội nghị chuyên đề CX được tổ chức 3 năm một lần, nêu ra các tranh cãi về mạch máu và nội mạch nhằm thách thức các bằng chứng hiện có và có thể đạt được sự đồng thuận sau khi thảo luận với khán giả chuyên gia.

Năm nay, đội ngũ giảng viên đẳng cấp thế giới tập trung vào giải quyết những thách thức cấp bách nhất ảnh hưởng đến tất cả các khía cạnh của quản lý bệnh mạch máu trên các lĩnh vực cốt lõi của Hội nghị chuyên đề của chúng tôi: Động mạch chủ, Ngoại vi, Tĩnh mạch, Đột quỵ cấp, Tiếp cận Mạch máu và chủ đề mới, Chân đau.

“Năm 2022 sẽ là một năm chuyển tiếp khi Olympia đang được tân trang lại. Thay vào đó, ban tổ chức dự định có số lượng chỗ ngồi tương đương như trên khán phòng “Chính trên”, khán phòng “Chính dưới” và “Sảnh cột” của Olympia trong một môi trường khách sạn mới. Khách sạn Hilton London Metropole gần đây đã được tân trang lại và là khách sạn hội nghị lớn nhất ở London, điều này sẽ cho phép tái tạo định dạng của Olympia cho đến khi chúng tôi trở lại địa điểm cổ điển”, Roger Greenhalgh, thay mặt Ban điều hành CX cho biết.

Hội nghị CX 2022 sẽ được tổ chức trực tiếp tại London, Vương quốc Anh. Toàn bộ sự kiện cũng sẽ được phát trực tiếp và cung cấp theo yêu cầu cho khán giả toàn cầu.

Các phiên sẽ được diễn ra trong Hội nghị chuyên đề quốc tế Charing Cross 2022

Thời gian diễn ra sự kiện

Thứ ba, ngày 26 tháng 4 năm 2022: 08:00 – 18:00
Thứ tư, ngày 27 tháng 4 năm 2022: 08:00 – 18:00
Thứ năm, ngày 28 tháng 4 năm 2022: 08:00 – 18:00

Giờ tính theo Giờ mùa hè của Anh (BST), là GMT +1

Thi Nguyên

20% người trẻ mắc các bệnh lý về đột quỵ, nhồi máu cơ tim

20% người trẻ mắc các bệnh lý về đột quỵ, nhồi máu cơ tim

TS.BS Trần Hòa – Phó trưởng khoa Tim mạch Can thiệp, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM, Tổng thư ký Phân hội xơ vữa động mạch Việt Nam cho biết, ở nhóm người trẻ tuổi vẫn có thể bị hẹp động mạch vành. Trên 5 người sẽ có 1 người trẻ dưới 40 tuổi gặp tình trạng nhồi máu cơ tim. Có thể thấy tỷ lệ người trẻ mắc những bệnh lý về đột quỵ hay nhồi máu cơ tim cũng chiếm đến 20%.

Chăm sóc đột quỵ

Dấu hiệu đột quỵ

Tầm soát đột quỵ