Hiệp hội Đột quỵ Nhi khoa Thế giới

Hiệp hội Đột quỵ Nhi Khoa Thế Giới (World Pediatrics Stroke Association) được thành lập vào năm 2007, với mục đích nâng cao nhận thức về đột quỵ trẻ em và cải thiện cuộc sống của những người bị ảnh hưởng.

15-02-2022 09:58
Theo dõi trên |

19 tháng sau khi con trai của Jessica Spear được chẩn đoán mắc đột quỵ chu sinh, bà Spear thành lập Hiệp hội Nụ cười Brendon vào năm 2007. Trong quá trình tìm kiếm câu trả lời về chữa trị cho con trai mình, bà Jessica phát hiện mình chưa chú trọng đến vấn đề đột quỵ ở trẻ em.

Bà Jessica quyết tâm hiểu biết sâu hơn về đột quỵ nhi khoa để giúp cậu con trai Brendon cũng như các đứa trẻ khác. Vào năm 2015, Jessica đổi tên Nụ cười Brendon thành Hiệp hội Đột quỵ Nhi Khoa Thế Giới (World Pediatrics Stroke Association) nhằm nỗ lực đẩy mạnh nhận thức, nghiên cứu, giáo dục, vận động và tiếp cận về đột quỵ trên toàn cầu.

Cho đến nay, tổ chức Hiệp hội Đột quỵ Nhi khoa Thế giới đã đầu tư hơn 75.000 USD vào việc nâng cao nhận thức, giáo dục các chuyên gia y tế (Tín dụng Giáo dục Y tế Thường xuyên và Tín dụng Đơn vị Giáo dục Thường xuyên) và công chúng, vận động và tài trợ cho nghiên cứu thông qua Giải thưởng Nghiên cứu Hàng năm về Đột quỵ Nhi khoa – để cải thiện tốt hơn cuộc sống của những người bị ảnh hưởng sâu sắc bởi hiện tượng này.

Lời chứng thực

“Khi thế giới chìm trong bóng tối sau khi chẩn đoán đột quỵ ở trẻ em, Hiệp hội Đột quỵ Nhi khoa Thế giới (hay là Brendon’s Smile) mang đến một tia sáng bằng cách cung cấp cho trẻ em và gia đình sự hỗ trợ, giáo dục và hy vọng. Họ đã là những chiến binh không mệt mỏi để đào tạo các chuyên gia y tế hiện tại và tương lai để có thể xác định chẩn đoán đột quỵ ở trẻ em và bắt đầu điều trị sớm nhất có thể. Họ là những nhà vô địch thực sự cho những người bị ảnh hưởng bởi đột quỵ ở trẻ em! ” – Nhà trị liệu vật lý Suzie Kisslinger.

“Cảm ơn Jessica Spear và Hiệp hội Đột quỵ Nhi khoa Thế giới (hay Nụ cười của Brendon’s), đã nâng cao nhận thức về đột quỵ ở trẻ em. Sứ mệnh giáo dục, vận động và hỗ trợ đầy cảm hứng của bạn là cực kỳ quan trọng đối với trẻ em ở St. Louis, trên khắp Hoa Kỳ, và ở mọi nơi mà tiếng nói và lời nói của bạn tiếp cận được ”. – Tiến sĩ Bradley L. Schlaggar, Trưởng khoa Nhi & Thần kinh Phát triển Đại học Y khoa Washington; Tổng giám đốc thần kinh, Bệnh viện nhi St. Louis.

“Hiệp hội Đột quỵ Nhi khoa Thế giới là một tổ chức mà tôi luôn đề nghị các bậc cha mẹ theo dõi chẩn đoán con mình bị đột quỵ. Đây là nơi để tìm câu trả lời và hỗ trợ từ các bậc cha mẹ khác trải qua những kinh nghiệm tương tự.”Laura Lehman, Giảng viên Thần kinh, Trường Y Harvard; Nhà thần kinh học, Tổ chức khám bệnh cho trẻ em Boston.

Hiệp hội Đột quỵ Nhi khoa Thế giới

Địa chỉ: 4716 Tòa án Langwood Saint Louis, MO 63129

Email: worldpsa@gmail.com

Điện thoại: (314) 541-0603

Facbook: https://www.facebook.com/worldpediatricstrokeawareness

Twitter: https://twitter.com/PedStroke

Youtube: https://www.youtube.com/user/Wix

Nữ ca sĩ Phi Phi qua đời trong lúc biểu diễn, nghi do đột quỵ

Nữ ca sĩ Phi Phi qua đời trong lúc biểu diễn, nghi do đột quỵ

Nữ ca sĩ người Trung Quốc khi đang biểu diễn trong tiệc sinh nhật bất ngờ ngã xuống rồi ngất . Cô được đưa tới bệnh viên cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Chăm sóc đột quỵ

Dấu hiệu đột quỵ

Tầm soát đột quỵ