Hiệp hội bác sĩ phẫu thuật thần kinh Anh

Hiệp hội các bác sĩ phẫu thuật thần kinh Anh được thành lập vào năm 1926 và là một trong những hiệp hội phẫu thuật thần kinh quốc gia lâu đời nhất thế giới. Hiệp hội hiện có hơn 1.000 thành viên.

12-03-2022 21:50
Theo dõi trên |

Các tiêu chí để trở thành thành viên được chỉ định trong Hiến pháp của Hiệp hội & Bản ghi nhớ của Hiệp hội.

Các sĩ quan và các thành viên của Hội đồng của Hiệp hội được bầu bằng lá phiếu của các thành viên đầy đủ và Chủ tịch của Hiệp hội là một thành viên được mời của một số tổ chức y tế chuyên nghiệp.

Mục đích của Hội là nghiên cứu và phát triển ngành Phẫu thuật Thần kinh. Điều này đạt được thông qua các cuộc họp khoa học của Hiệp hội, thông qua các ấn phẩm phát sinh từ các cuộc thảo luận về các khía cạnh của thực hành Phẫu thuật Thần kinh và cung cấp các dịch vụ Phẫu thuật Thần kinh, thông qua việc thúc đẩy mối quan hệ chuyên nghiệp giữa các bác sĩ phẫu thuật thần kinh và thông qua sự tham gia với cộng đồng và các cơ quan liên quan đến việc cung cấp dịch vụ chăm sóc cho bệnh nhân cần Phẫu thuật thần kinh.

Hiệp hội khuyến khích điều trị phẫu thuật thần kinh an toàn và hiệu quả cho bệnh nhân trên khắp Vương quốc Anh và Ireland. Hiệp hội đã phát triển và duy trì Chương trình Kiểm tra Phẫu thuật Thần kinh Quốc gia (NNAP), chương trình cung cấp dữ liệu kết quả cho tất cả các ca phẫu thuật thần kinh ở bệnh nhân ở Anh. Nó cũng tham gia đầy đủ vào dự án Getting It Right First Time (GIRFT), nhằm mục đích cải thiện chăm sóc bệnh nhân trong khi giảm chi phí trong tất cả các chuyên khoa.

Các tiêu chuẩn cao về thực hành nghề nghiệp được thúc đẩy thông qua sự tham gia của Hiệp hội trong việc giáo dục và kiểm tra các bác sĩ phẫu thuật thần kinh cũng như thông qua các cuộc họp khoa học và các hoạt động liên quan trong việc phát triển nghề nghiệp liên tục của các bác sĩ phẫu thuật thần kinh.

Tóm tắt các bài báo trình bày cho các cuộc họp của Hiệp hội, và các khía cạnh khác của hoạt động kinh doanh chính thức của Hiệp hội được xuất bản trên trang web này và trong Hiệp hội.

Liên hệ Hiệp hội bác sĩ phẫu thuật thần kinh Anh

Địa chỉ: 35-43 Lincoln’s Inn Fields
London
WC2A 3PE

Điện thoại: 020 7869 6892

Fax: 020 7869 6888

Website: https://www.sbns.org.uk/

Facebook: Society of British Neurological Surgeons

Ăn cá thường xuyên sẽ mang lại lợi ích gì cho sức khỏe?

Ăn cá thường xuyên sẽ mang lại lợi ích gì cho sức khỏe?

Các chuyên gia nhận định rằng việc ăn hai bữa cá mỗi tuần theo khuyến nghị có thể mang lại nhiều lợi ích sức khỏe ấn tượng.

Chăm sóc đột quỵ

Dấu hiệu đột quỵ

Tầm soát đột quỵ