Đặt lịch khám Thần kinh với TS.BS Nguyễn Văn Doanh, BV ĐKQT Thu Cúc

TS.BS Nguyễn Văn Doanh hiện đang làm Trưởng khoa Khám bệnh và Phụ trách đơn vị Cấp cứu hồi sức của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

08-03-2022 14:38
Theo dõi trên |

Trước đó, TS.BS Nguyễn Văn Doanh từng đảm nhiệm chức vụ chủ nhiệm khoa thần kinh, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Xô (Nay là bệnh viện Hữu Nghị)

TS.BS Nguyễn Văn Doanh có hơn 40 năm kinh nghiệm làm việc chuyên khoa Nội thần kinh tại các bệnh viện lớn trong nước. Bác sĩ đã thăm khám và điều trị bệnh nhiều ca bệnh khó thành công.

Bên cạnh đó, bác sĩ còn tham gia tư vấn trong các chuyên mục sức khỏe trên truyền hình nhằm cung cấp thêm thông tin về bệnh lý cho người dân như Khỏe thật đơn giản (VTV2).

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, TS.BS Nguyễn Văn Doanh khám và điều trị hiệu quả các bệnh lý nội khoa, thần kinh như: đau nửa đầu, rối loạn tiền đình, các bệnh về sa sút trí tuệ, bệnh động kinh ở người lớn và trẻ em, chóng mặt do thiếu máu não….

LIÊN HỆ KHÁM VỚI TS.BS NGUYỄN VĂN DOANH:

Hiện, TS.BS Nguyễn Văn Doanh đang thăm khám và điều trị cho bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Bác sĩ có lịch khám đều đặn từ Thứ 2 – Thứ 7 hàng tuần.

Tổng đài: 1900 55 88 92

Liên hệ: 0936 388 288

Website: https://benhvienthucuc.vn/

Quảng cáo
Sự gia tăng đột quỵ đáng lo ngại ở người trẻ 

Sự gia tăng đột quỵ đáng lo ngại ở người trẻ 

Đột quỵ ngày càng trẻ hóa với các con số đáng báo động trong thời gian gần đây tại nhiều cơ sở y tế cấp cứu đột quỵ trên cả nước. Mỗi năm có thêm 200.000 người Việt mắc bệnh này và số trường hợp tử vong do đột quỵ là 11.000 người. Trong đó, tỷ lệ đột quỵ ở người trẻ ngày càng gia tăng, chiếm 10-15%. Các chuyên gia nói gì về điều này?

Multimedia

Theo dõi trên:

Video

Hướng dẫn cấp cứu bệnh nhân đột quỵ ngoài cộng đồng

Sơ cứu đột quỵ tại chỗ đảm bảo an toàn cho người bệnh trước khi nhận được sự can thiệp từ đội ngũ y bác sĩ. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm được các phương pháp sơ cứu đúng cách. Trong video dưới đây, TS.BS Trần Chí Cường – Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Đa khoa Quốc tế S.I.S Cần Thơ sẽ hướng dẫn các phương pháp sơ cứu đúng cách nếu gặp trường hợp bệnh nhân bị đột quỵ.

Chăm sóc đột quỵ

Dấu hiệu đột quỵ

Tầm soát đột quỵ