Đặt lịch khám Thần kinh với TS.BS Nguyễn Văn Doanh, BV ĐKQT Thu Cúc

TS.BS Nguyễn Văn Doanh hiện đang làm Trưởng khoa Khám bệnh và Phụ trách đơn vị Cấp cứu hồi sức của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

08-03-2022 14:38
Theo dõi trên |

Trước đó, TS.BS Nguyễn Văn Doanh từng đảm nhiệm chức vụ chủ nhiệm khoa thần kinh, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Xô (Nay là bệnh viện Hữu Nghị)

TS.BS Nguyễn Văn Doanh có hơn 40 năm kinh nghiệm làm việc chuyên khoa Nội thần kinh tại các bệnh viện lớn trong nước. Bác sĩ đã thăm khám và điều trị bệnh nhiều ca bệnh khó thành công.

Bên cạnh đó, bác sĩ còn tham gia tư vấn trong các chuyên mục sức khỏe trên truyền hình nhằm cung cấp thêm thông tin về bệnh lý cho người dân như Khỏe thật đơn giản (VTV2).

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, TS.BS Nguyễn Văn Doanh khám và điều trị hiệu quả các bệnh lý nội khoa, thần kinh như: đau nửa đầu, rối loạn tiền đình, các bệnh về sa sút trí tuệ, bệnh động kinh ở người lớn và trẻ em, chóng mặt do thiếu máu não….

LIÊN HỆ KHÁM VỚI TS.BS NGUYỄN VĂN DOANH:

Hiện, TS.BS Nguyễn Văn Doanh đang thăm khám và điều trị cho bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Bác sĩ có lịch khám đều đặn từ Thứ 2 – Thứ 7 hàng tuần.

Tổng đài: 1900 55 88 92

Liên hệ: 0936 388 288

Website: https://benhvienthucuc.vn/

20% người trẻ mắc các bệnh lý về đột quỵ, nhồi máu cơ tim

20% người trẻ mắc các bệnh lý về đột quỵ, nhồi máu cơ tim

TS.BS Trần Hòa – Phó trưởng khoa Tim mạch Can thiệp, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM, Tổng thư ký Phân hội xơ vữa động mạch Việt Nam cho biết, ở nhóm người trẻ tuổi vẫn có thể bị hẹp động mạch vành. Trên 5 người sẽ có 1 người trẻ dưới 40 tuổi gặp tình trạng nhồi máu cơ tim. Có thể thấy tỷ lệ người trẻ mắc những bệnh lý về đột quỵ hay nhồi máu cơ tim cũng chiếm đến 20%.

Chăm sóc đột quỵ

Dấu hiệu đột quỵ

Tầm soát đột quỵ