Danh sách bệnh viện cấp cứu đột quỵ tại Bình Dương

Nắm danh sách các bệnh viện cấp cứu đột quỵ dưới đây để không phải lúng túng tìm bệnh viện khi gặp trường hợp thấy người thân hoặc ai đó tại Bình Dương chẳng may bị đột quỵ.

21-02-2022 14:05
Theo dõi trên |

1. Bệnh viện đa khoa Bình Dương 

Địa chỉ: Số 05 Phạm Ngọc Thạch, Phường Hiệp Thành, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

SĐT: 02743822920

Website: http://benhvienbinhduong.org.vn/

Đây là một trong những bệnh viện lâu đời nhất ở Bình Dương. Tuy có lịch sử lâu đời nhưng bệnh viện ngày càng đầu tư mạnh vào các thiết bị hiện đại. Cho đến nay thì bệnh viện được xếp vào loại bệnh viện đa khoa hạng I, với quy mô 1.500 giường bệnh. Đây là bệnh viện được xem là tuyến điều trị cao nhất của tỉnh Bình Dương. Trách nhiệm của bệnh viện là chăm sóc sức khỏe và khám chữa bệnh cho nhân dân trong tỉnh.

2. Bệnh viện Columbia 

SĐT Tổng đài: +84 274 381 9933

SĐT Cấp cứu: +84 274 381 9999

Địa chỉ: Đường 22 tháng 12, Khu Phố Hòa Lân, Thuận Giao, Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

Nhắc đến bệnh viện đa khoa Quốc tế được đầu tư 100% vốn nước ngoài ở Bình Dương thì không ai mà không nghĩ đến bệnh viện Columbia. Bệnh viện cung cấp dịch vụ y tế chăm sóc sức khỏe với đầy đủ chuyên khoa, phẫu thuật, cận lâm sàng, chẩn đoán hình ảnh và chăm sóc khách hàng.

Với đội ngũ bác sĩ tim mạch Columbia có nhiều năm kinh nghiệm đã can thiệp thành công trên 1.000 ca giúp bệnh nhân có thêm lựa chọn đáng tin cậy để điều trị bệnh lý tim mạch tại bệnh viện.

Đặc biệt, với hệ thống máy chụp mạch vành hiện đại đã giúp các bác sĩ chẩn đoán và cứu chữa kịp thời những ca bệnh lý nguy hiểm như tắc nghẽn mạch máu, nhồi máu cơ tim, hở van tim…

3. Bệnh viện Quốc tế Becamex 

Địa chỉ: Khu Gò Cát, Phường Lái Thiêu, Thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Email: contact@bih.vn

SĐT: (0274) 3 681 681

Bệnh viện Quốc tế Becamex với quy mô 1.200 giường cung cấp dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh đa khoa. Ngoài ra, bệnh viện còn trang bị hệ thống trang thiết bị hiện đại giúp chẩn đoán đột quỵ nhanh chóng.

Hệ thống này gồm máy cộng hưởng từ (MRI) 3.0 tesla, chụp cắt lớp vi tính (CT) 256 dãy và chụp mạch máu xóa nền (DSA) 2 bình diện. Các chuyên gia cho biết hệ thống máy này giúp khảo sát, phát hiện bệnh lý chính xác, chi tiết hơn so với hệ thống chẩn đoán hình ảnh thế hệ cũ đang sử dụng ở nhiều trung tâm y tế của Việt Nam.

4. Bệnh viện đa khoa Medic 

Địa chỉ: 14A Nguyễn An Ninh, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: 0274.3855 997 | Fax: 0274.3855 998

Email: contact@medicbinhduong.vn

Website: medicbinhduong.vn

Phòng khám Tim Mạch tại Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương gồm các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm từng công tác bệnh viện Tim TPHCM.. . Bên cạnh đó, với các trang thiết bị chuyên khoa: máy đo Điện tâm đồ, máy X-Quang, máy Siêu âm tim màu, máy Điện tâm đồ… giúp bệnh nhân có những thông tin chính xác về tình trạng tim mạch, đồng thời chẩn đoán nhanh chóng các trường hợp đột quỵ cần cấp cứu.

Nữ ca sĩ Phi Phi qua đời trong lúc biểu diễn, nghi do đột quỵ

Nữ ca sĩ Phi Phi qua đời trong lúc biểu diễn, nghi do đột quỵ

Nữ ca sĩ người Trung Quốc khi đang biểu diễn trong tiệc sinh nhật bất ngờ ngã xuống rồi ngất . Cô được đưa tới bệnh viên cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Chăm sóc đột quỵ

Dấu hiệu đột quỵ

Tầm soát đột quỵ