Đại hội AVM thế giới lần thứ 5

AVM là một mạng lưới sôi động để thảo luận về những tranh cãi hiện tại và hướng đi trong tương lai, khi thế giới thay đổi… Sắp tới, Đại hội AVM thế giới lần thứ 5 sẽ diễn ra vào ngày 24 – 25 tháng 4 năm 2022 tại Pháp.

07-02-2022 18:32
Theo dõi trên |

Giới thiệu về Đại hội AVM thế giới

Bắt đầu từ năm 2010, đại hội quốc tế AVM được tổ chức hai năm một lần. Tại đây tập hợp những người chịu trách nhiệm điều trị hàng ngày dị dạng động mạch thần kinh trung ương (AVM), và dị dạng mạch máu đầu và cổ; bao gồm bác sĩ thần kinh can thiệp, bác sĩ thần kinh, bác sĩ giải phẫu thần kinh và nhân viên y tế, để chia sẻ ý kiến, thảo luận về các cập nhật khoa học và học thuật, chuyển tiếp dữ liệu mới và làm nổi bật những đổi mới.

Đại hội AVM thế giới lần thứ 5

Với mong đợi hơn 400 bác sĩ từ gần 50 quốc gia khác nhau tham gia, đại hội AVM 2022 nhấn mạnh về phương pháp tiếp cận tĩnh mạch để điều trị BAVM, đánh giá khoa học cơ bản và giải phẫu tĩnh mạch sẽ cung cấp một đấu trường cho các bài thuyết trình về dữ liệu, khái niệm mới nhất và những đột phá trong hiểu biết ngày càng mở rộng về việc quản lý AVM. Các diễn giả chính và diễn giả toàn thể sẽ nêu bật chương trình khoa học và các nhà lãnh đạo tư tưởng quốc tế sẽ dẫn dắt các phiên thảo luận.

Thời gian diễn ra sự kiện

24 – 25 tháng 4 năm 2022 (Chủ nhật và thứ hai)

Địa điểm

Trung tâm đại hội Henri Pillow (Val d’Isere, Pháp)

Chứng nhận CME

Trường Y Icahn tại Mount Sinai được Hội đồng Công nhận về Giáo dục Y tế Thường xuyên công nhận để cung cấp giáo dục y tế thường xuyên cho các bác sĩ.

Thi Nguyên

Top những loại trái cây tốt cho người bệnh tiểu đường

Top những loại trái cây tốt cho người bệnh tiểu đường

Trái cây là một phần không thể thiếu trong chế độ ăn của người bệnh tiểu đường. Chúng cung cấp lượng lớn chất dinh dưỡng, chất xơ, các loại vitamin, khoáng chất, các hoạt chất hóa sinh,… và vô vàn lợi ích tuyệt vời khác.

Chăm sóc đột quỵ

Dấu hiệu đột quỵ

Tầm soát đột quỵ