Ca sĩ Quang Toàn qua đời tại sân bay ở Mỹ do đột quỵ

Sáng Mùng 5 Tết, diễn viên Hoàng Anh thông báo 1 đồng nghiệp đã mất đột ngột ở Mỹ. Thông tin này khiến nhiều bạn bè, đồng nghiệp bàng hoàng.

06-02-2022 09:06
Theo dõi trên |


Thông tin ca sĩ Quang Toàn khiến nhiều đồng nghiệp tiếc thương

Cụ thể, trên Facebook cá nhân, nam diễn viên Gạo Nếp Gạo Tẻ cho biết lý do những ngày qua bạn bè không ai liên lạc được với ca sĩ Quang Toàn là do anh đã qua đời vì đột quỵ hôm 31/1 ở sân bay Los Angeles, Mỹ.

“Tối hôm ấy, Quang Toàn nói với người nhà là chạy lên phi trường Los Angeles để nhận lại kiện hành lý đã thất lạc khi cách đó vài ngày, Toàn bay từ Việt Nam về Mỹ. Cảnh sát gọi điện về báo cho gia đình Quang Toàn đã stroke (đột quỵ) lúc nhận kiện hàng ở sân bay. Hiện gia đình đang chờ phía cảnh sát liên lạc để trả xác Quang Toàn về” – Hoàng Anh nghẹn ngào chia sẻ.

Trước đó, ca sĩ Quang Toàn về quê hương ăn Tết rồi trở lại Mỹ. Lúc này sức khỏe của anh khá yếu, nhiều bệnh nền, không ngờ bị đột quỵ tại sân bay. Rất nhiều bạn bè và khán giả đã gửi lời chia buồn đến gia đình ca sĩ xấu số.

Ca sĩ Quang Toàn sinh năm 1977, nổi tiếng qua một số ca khúc như “Tạ tình”, “Mối tình xưa”, “Dạ khúc”… Ngoài ca hát, nam ca sĩ từng kinh doanh thời trang.

Mời xem thêm:

>> Tìm hiểu về đột quỵ hay tai biến mạch máu não (Stroke)

>> Dấu hiệu đột quỵ: Thay đổi trong cách đi đứng bạn không nên bỏ qua

Thiên An

Quảng cáo
Tắm như thế nào để tránh bị đột quỵ?

Tắm như thế nào để tránh bị đột quỵ?

Chào BS,

Tôi nghe nói bệnh đột quỵ dễ tái phát khi thay đổi thời tiết hoặc là khi tắm. Do công việc nên tôi thường tắm trễ, sau 11 giờ. Xin BS tư vấn cho tôi biết chi tiết, nên tắm như thế nào để tránh bị đột quỵ? Cảm ơn BS.

laduc…@gmail.com

Chăm sóc đột quỵ

Dấu hiệu đột quỵ

Tầm soát đột quỵ