Ca sĩ Quách Tuấn Du kể chuyện suýt đột quỵ trên máy bay

Nam ca sĩ Quách Tuấn Du vừa có những dòng chia sẻ trên trang facebook cá nhân của mình kể lại sự cố sức khỏe trên máy bay ở Mỹ, chỉ biết cầu cho tai qua nạn khỏi.

27-01-2022 18:29
Theo dõi trên |

Sáng 27/1, ca sĩ Quách Tuấn Du có bài đăng gây chú ý trên trang cá nhân. Theo đó, anh đã gặp sự cố bất ngờ trên máy bay với các triệu chứng như đột nhiên khó thở, choáng váng, miệng ú ớ không nói được gì, cảm giác như cơ thể sắp “sập nguồn”. Trước đó anh đã bị hạ đường huyết.

Đây là dấu hiệu cảnh báo ủa đột quỵ rất nguy hiểm, nếu không cấp cứu sớm có thể gây di chứng nặng nề, thậm chí tử vong, tuy nhiên may mắn thay anh đã được nhân viên hàng không giúp đỡ kịp thời.

Bài đăng của anh ngay lập tức được nhiều người thân, bạn bè và fan vào hỏi thăm tình hình, động viên và chúc sức khỏe.

Nam ca sĩ cho biết, hiện sức khỏe của anh đã ổn định trở lại và thông qua sự việc trên anh cũng gửi lời nhắc nhở mọi người nên cẩn thận với những tình huống nguy hiểm bất ngờ như vậy.

Cụ thể bài chia sẻ như sau:

Bình Phương

Quảng cáo
Chứng thiếu ngủ trong xã hội hiện đại

Chứng thiếu ngủ trong xã hội hiện đại

Ngủ là một nhu cầu thiết yếu của cơ thể. Chất lượng giấc ngủ ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống. Tuy nhiên, trong xã hội ngày nay, mất ngủ đang trở thành vấn đề lớn với cộng đồng do nhiều nguyên nhân từ sinh hoạt, công việc,… Mất ngủ thời gian dài có thể gây ảnh hưởng sức khỏe và gây ra một số bệnh mạn tính cho người bệnh, trong đó, có đột quỵ.

Chăm sóc đột quỵ

Dấu hiệu đột quỵ

Tầm soát đột quỵ