Bị đột quỵ, người dân Quảng Trị cấp cứu ở bệnh viện nào?

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị là bệnh viện đầu tiên ở tỉnh được Hội Đột quỵ Thế giới trao tặng Giải thưởng Bạch kim cho những nỗ lực trong công tác cấp cứu và điều trị đột quỵ.

21-02-2022 10:43
Theo dõi trên |


Các bác sĩ BVĐK tỉnh Quảng Trị điều trị cho các bệnh nhân đột quỵ. Ảnh BVCC

Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị

Điện thoại: 0233.3852 209

Địa chỉ: 266, Hùng Vương, TP Đông Hà, tỉnh Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị Quảng Trị

Email: quangtrihospital@quangtri.gov.vn

Website: http://benhvientinh.quangtri.gov.vn/

Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị được thành lập theo Quyết định số 113/QĐ-UBND ngày 05/8/1989 của UBND tỉnh Quảng Trị với quy mô bệnh viện hạng II và có 300 giường bệnh. Bệnh viện có đội ngũ nhân viên y tế giàu kinh nghiệm, tay nghề và trình độ cao.

Hệ thống chẩn đoán hình ảnh hiện đại: Chụp mạch số hóa xóa nền (DSA), CT-Scaner 160 lát cắt, Xquang DR 2 chấm nhận, C-arm kỹ thuật số, siêu âm 4D, máy chụp răng toàn cảnh, máy chụp nhũ ảnh, máy cộng hưởng từ.

Ngày 7/12/2021, bệnh viện đã vinh dự được Hội Đột quỵ Thế giới trao tặng Giải thưởng Bạch kim (Platinum) cho những nỗ lực trong công tác cấp cứu và điều trị đột quỵ trong thời gian qua. Trước đó, bệnh viện cũng nhận Giải Vàng trong điều trị đột quỵ năm 2020, vì không ngừng cố gắng cải thiện chất lượng cấp cứu, điều trị bệnh nhân đột quỵ.

Phòng nguy cơ đột tử do vận động

Phòng nguy cơ đột tử do vận động

Đột tử rất dễ xảy ra khi khi tập luyện, hoạt động gắng sức ở người trẻ, người có các bệnh nền mãn tính, nhất là bệnh lý về tim mạch.

Chăm sóc đột quỵ

Dấu hiệu đột quỵ

Tầm soát đột quỵ