Bị đột quỵ, người dân Cà Mau cấp cứu ở bệnh viện nào?

Các bệnh viện tại Cà Mau trong danh sách sau đều trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, giúp người bệnh được cấp cứu đột quỵ nhanh chóng, kịp thời.

18-02-2022 17:57
Theo dõi trên |

Bệnh viện Đa khoa Cà Mau 

Địa chỉ: 16 Hải Thượng Lãn Ông, Phường 6, TP.Cà Mau, Cà Mau, Việt Nam

Điện thoại: 0290 3835 171 – 0780 3811060

Website: http://bvdkcamau.vn/

Những năm qua, nhằm đáp ứng nhu cầu khám và điều trị bệnh của người dân, Bệnh viện Ða khoa tỉnh không ngừng đầu tư và nâng cao chất lượng, điểm nhấn là học tập và tiếp nhận các kỹ thuật cao từ đơn vị y tế tuyến Trung ương. Riêng lĩnh vực can thiệp tim mạch, để làm chủ các kỹ thuật chuyên sâu, bệnh viện tăng cường đào tạo đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, có khả năng sử dụng thành thạo các thiết bị thăm khám, chẩn đoán hình ảnh tim mạch.

Bệnh viện đã đầu tư xây dựng khu can thiệp tim mạch với nhiều hệ thống y tế tiên tiến, nâng cao, trong đó phải kể đến hệ thống chụp mạch số hoá xoá nền (DSA) hiện đại.

Nhờ sử dụng kỹ thuật can thiệp tim mạch, bệnh viện đã cấp cứu thành công nhiều ca bệnh nhồi máu cơ tim cấp.

Hiện, Bệnh viện đa khoa Cà Mau đang kêu gọi đầu tư hệ thống chụp cộng hưởng từ lớn hơn hoặc bằng 1.5 Tesla để phục vụ công tác cấp cứu đột quỵ tốt hơn.

Bênh viện đa khoa Hoàn Mỹ Minh Hải

Địa chỉ: 09 Lạc Long Quân, Phường 7, Thành phố Cà Mau, Cà Mau 970000

Điện thoại: 0290 3575 859

Website:  https://www.hoanmyminhhai.com/

Khoa Chẩn đoán hình ảnh – Bệnh viện Hoàn Mỹ Minh Hải được trang bị nhiều thiết bị hiện đại. Đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, tác phong làm việc chuyên nghiệp và tận tình. Khoa đã đáp ứng được nhu cầu chẩn đoán, điều trị, và phục vụ bệnh nhân trên địa bạn tỉnh Cà Mau và các tỉnh lân cận.

Khoa Chẩn đoán hình ảnh là đội ngũ tiên phong trong lĩnh vực ứng dụng trang thiết bị công nghệ, khoa học kỹ thuật hiện đại trong chẩn đoán. Trong tương lai gần, Khoa Chẩn đoán hình ảnh từng bước ứng dụng và triển khai các kỹ thuật siêu âm đàn hồi mô, kỹ thuật chụp cộng hưởng từ (MRI) nhằm phục vụ một cách tốt nhất và hiệu quả nhất nhu cầu của người bệnh.

Tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Minh Hải với dòng máy chụp CT scanner của Cộng hòa Liên bang Đức cho kết quả các lát cắt mỏng có độ phân giải cao, giúp phát hiện phình mạch máu não nói riêng và các bệnh lý về não nói chung.

Ăn cá thường xuyên sẽ mang lại lợi ích gì cho sức khỏe?

Ăn cá thường xuyên sẽ mang lại lợi ích gì cho sức khỏe?

Các chuyên gia nhận định rằng việc ăn hai bữa cá mỗi tuần theo khuyến nghị có thể mang lại nhiều lợi ích sức khỏe ấn tượng.

Chăm sóc đột quỵ

Dấu hiệu đột quỵ

Tầm soát đột quỵ