Bệnh viện Hillcrest, thuộc Cleverland Clinic ở bang Ohio

Bệnh viện Hillcrest thuộc phòng khám Cleverland (thành phố Mayfield Height, bang Ohio) có thể cấp cứu và điều trị đột quỵ.

26-02-2022 08:50
Theo dõi trên |

Hai phương thức điều trị đột quỵ tại bệnh viện Hillcrest như sau:

  • Sử dụng chất kích hoạt mô plasminogen là phương thức điều trị y tế được cơ quan FDA (Cơ quan Quản Lý Thực Phẩm và dược phẩm) phê duyệt cho việc điều trị đột quỵ thiếu máu cục bộ, chất này được tiêm qua tĩnh mạch. Thuốc plasminogen còn gọi là thuốc phá cục máu đông, thuốc này được tiêm cho bệnh nhân thiếu máu cục bộ đạt đủ tiêu chuẩn và đến bệnh viện từ 0 đến 4.5 giờ khi triệu chứng vừa biểu hiện.
  • Phẫu thuật cắt khối cơ là phương pháp can thiệp lấy máu đông một cách nhẹ nhàng được thực hiện bằng cách đưa ống thông vào động mạch cho đến khi chạm vào được mạch máu bị tắt nghẽn. Tiếp đến, quy trình thu hồi stent được thực hiện, cục máu đông đã được hút và mạch máu tái lưu thông.

Cùng với công nghệ tiên tiến cao cấp và phương pháp điều trị luôn được đổi mới, đội ngũ chăm sóc đột quỵ ở bệnh viện Hillcrest có nhiều kinh nghiệm và kiến thức về chăm sóc đột quỵ, chẩn đoán, điều trị nhanh hiệu quả cùng với việc giúp bệnh nhân cải thiện sức khỏe (bình phục mau hơn).

Năm 2021, Bệnh viện Hillcrest đạt giải thưởng của Hiệp hội tim mạch Mỹ cùng giải thưởng của Stroke Gold Plus: Stroke Honor Roll Elite. Giải thưởng Stoke Honor Roll là huy hiệu của bệnh viện Hillcrest trong việc cam kết chữa trị bệnh nhân tốt và thành công trong việc đạt tiêu chuẩn chăm sóc đột quỵ tốt nhất.

Quảng cáo
Tắm như thế nào để tránh bị đột quỵ?

Tắm như thế nào để tránh bị đột quỵ?

Chào BS,

Tôi nghe nói bệnh đột quỵ dễ tái phát khi thay đổi thời tiết hoặc là khi tắm. Do công việc nên tôi thường tắm trễ, sau 11 giờ. Xin BS tư vấn cho tôi biết chi tiết, nên tắm như thế nào để tránh bị đột quỵ? Cảm ơn BS.

laduc…@gmail.com

Chăm sóc đột quỵ

Dấu hiệu đột quỵ

Tầm soát đột quỵ