PGS.TS.BS Nguyễn Thy Khuê có mở phòng mạch?

Tôi muốn đăng ký cho mẹ khám tiểu đường với bác sĩ Nguyễn Thy Khuê, mà không biết bác sĩ có phòng mạch hay đang khám ở đâu ạ? Nhờ kênh benhdotquy hỗ trợ tôi với ạ, tôi cảm ơn.

29-04-2024 18:53
Theo dõi trên |

PGS.TS.BS Nguyễn Thy Khuê – Phó Chủ tịch Hội Y học TPHCM, Chủ tịch Liên Chi Hội Đái tháo đường – Nội tiết TPHCM

Chào bạn,

PGS.TS.BS Nguyễn Thy Khuê là chuyên gia giàu kinh nghiệm tại Việt Nam về Nội tiết – Tiểu đường. Bà hiện là Phó Chủ tịch Hội Y học TPHCM, Chủ tịch Liên Chi Hội Đái tháo đường – Nội tiết TPHCM, Giảng viên cao cấp về Đái tháo đường, Nội tiết.

Khả năng chuyên môn của bác sĩ Thy Khuê không những được người bệnh mà còn cả những chuyên gia trong ngành công nhân. Bà được xem là người đứng đầu tại Việt Nam chuyên ngành Nội tiết – Tiểu đường. Trong 10 nằm gần đây PGS Thy Khuê đã công bố 38 bài trên tạp chí trong nước và có 13 bài đăng tạp chí quốc tế.

Các bệnh viện lớn trong cả nước nếu có các ca khó về Nội tiết – Tiểu đường đều mời PGS Thy Khuê về hội chẩn và tư vấn.

Bác sĩ Thy Khuê nổi tiếng trong ngành một phần cũng vì y đức, tuy luôn đông bệnh nhân nhưng bà rất nhẹ nhàng, thân ái với người bệnh.

Hiện tại, PGS.TS.BS Nguyễn Thy Khuê không mở phòng mạchkhám tại Medic Hòa Hảo (254 Hòa Hảo, Quận 10, TPHCM). Vì rất đông bệnh nhân muốn khám với PGS Thy Khuê, do đó, bạn nên liên hệ trước để đặt lịch khám qua số Hotline của Medic Hòa Hảo (028) 3927 0284.

Trân trọng!

  • Từ khóa:
Top những loại trái cây tốt cho người bệnh tiểu đường

Top những loại trái cây tốt cho người bệnh tiểu đường

Trái cây là một phần không thể thiếu trong chế độ ăn của người bệnh tiểu đường. Chúng cung cấp lượng lớn chất dinh dưỡng, chất xơ, các loại vitamin, khoáng chất, các hoạt chất hóa sinh,… và vô vàn lợi ích tuyệt vời khác.

Chăm sóc đột quỵ

Dấu hiệu đột quỵ

Tầm soát đột quỵ