Bệnh nhân đột quỵ lần 2, di chứng nặng, thăm khám thế nào?

Mẹ em bị đột quỵ lần 2 và để lại di chứng nặng. Em muốn đưa mẹ em đến thăm khám và điều trị tại Bệnh viện S.I.S Cần Thơ em phải làm sao ạ?

17-02-2023 15:08
Theo dõi trên |

BS ơi, mẹ em bị đột quỵ lần 2 và để lại di chứng nặng. Em rất muốn đưa mẹ em đến thăm khám và điều trị tại bệnh viện S.I.S Cần Thơ em phải làm sao ạ? (Trang Nguyen)

ThS.BS Nguyễn Mạnh Cường – Bệnh viện S.I.S Cần Thơ:

Đã bị đột quỵ lần 2, khả năng tái phát vẫn có thể xảy ra tùy theo mức độ. Để đánh giá hết tình trạng của người bệnh hãy sắp xếp thời gian đến bệnh viện và có thể đặt lịch qua số tổng đài 18001115. Đội ngũ tư vấn sẽ tư vấn phương pháp đặt lịch phù hợp.

Khi bệnh nhân đến tái khám sẽ được kiểm tra, đánh giá toàn trạng để biết nguyên nhân, mức độ và hướng điều trị phù hợp.

Đột quỵ là tình trạng nặng, di chứng để lại rất nặng nề. Hiện tại có những phương pháp điều trị tích cực như tập vật lý trị liệu. Hoặc xác định nguyên nhân để bác sĩ kiểm tra, điều trị, phòng ngừa tái phát xảy ra và có thể phục hồi.

Trích: Đột quỵ xuất huyết não do những nguyên nhân gì?

Đặt câu hỏi tư vấn

Nếu các bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đột quỵ, hãy đặt câu hỏi cho chúng tôi dưới đây:
Top những loại trái cây tốt cho người bệnh tiểu đường

Top những loại trái cây tốt cho người bệnh tiểu đường

Trái cây là một phần không thể thiếu trong chế độ ăn của người bệnh tiểu đường. Chúng cung cấp lượng lớn chất dinh dưỡng, chất xơ, các loại vitamin, khoáng chất, các hoạt chất hóa sinh,… và vô vàn lợi ích tuyệt vời khác.

Chăm sóc đột quỵ

Dấu hiệu đột quỵ

Tầm soát đột quỵ